MUỐN ĐI ĂN CỖ GẶP NGAY NGƯỜI MỜINăm nay  “tình hình quấ” nên TMV chưa hề có dịp được đi du lịch nơi nào cả. Đang lúc buồn chán, rấm rứt trong người thì nhận được tin nhắn của bà chị họ: “ Dì ơi, cuối tháng này đi Đồ sơn nhé. Dì nhớ báo số lượng người đi cùng nhé. MiỄN PHÍ.”
Hì, cái gì miễn phí cũng không tốt nhưng riêng chị gái của TM thì ngược lại. Đi cùng chị ý rất tuyệt! Vì chị ý rất chịu chi, chu đáo và thân thiện. Chắc bữa nay, chị ý mới trúng một quả đậm đây mà.
 Mọi năm, TM thường   “cá chê”  biển Đồ Sơn, nhưng năm nay,vì biển nhiều nơi bị ô nhiễm nên thấy cũng ok.
Mới chỉ thoáng nghĩ về chuyển đi mà lòng dạ TM đã thấy nao nao… Thích nhất là mỗi sáng sớm thức dậy, chạy ra bờ biển để ngắm mặt trời lên.
 Đứng trước biển bao la, ta thấy mình thiệt bé nhỏ nhưng  khi ngắm nhìn một vật thể vĩ đại nhất hành tinh (mặt trời)  mà chỉ bé bằng chiếc  đĩa Tây cuối trời xa, đang từ nhô lên cao … Hì,  thì trông thiệt cute… Ta thấy mình không còn quá nhỏ nhoi, đơn lẻ nữa và trong lòng bỗng trào dâng những khát vọng  muốn chinh phục cả thế giới …( nổ tí cho đỡ chán)
Đêm về, được  nằm nghe tiếng sóng biển ru êm  sẽ khiến ta ngủ sâu giấc hơn và được thả hồn vào những giấc mơ thật đẹp và bình yên.
 Ôi! Biển cả… người mẹ dịu hiền và vĩ đại của tôi.
Đúng là tin vui nhất trong tháng. Đồ Sơn, chuẩn bị thẳng tiến… kkk
Xin báo chị gái 2 xuất nhe (TMV và gái yêu).


My Instagram

Copyright © MÙA HOA BÁCH HỢP. Made with by OddThemes