NGƯỜI ẤY CỦA TÔI


Hai từ NGƯỜI ẤY gợi lên trong bạn những gì??? ..................... ......................... 
 Từ ngày gặp người ấy, khoảng trời trước mặt của tôi bỗng trở nên ấm áp và bừng sáng.... 
 Mỗi góc phố, mỗi con đường nhỏ mà chúng tôi từng đi qua đều thấm đầy kỉ niệm để nhớ. 
 Buổi sáng thức dậy, tôi không còn cảm giác chơi vơi, đơn lẻ... 
 Hình ảnh thân thương với nụ cười hiền hậu của người ấy luôn hiển hiện trước mặt tôi và giọng nói dịu dàng, trầm ấm của người ấy lại như thủ thỉ bên tai tôi... 
 Vì điều kiện công việc nên chúng tôi thường xuyên phải xa cách, nhưng khoảng cách về không gian chẳng thể làm nhạt phai tình cảm, mà trái lại... 
 Buồn cười thiệt! Người ấy không cao khiến tôi ghét những anh chàng cao hơn ảnh.
 Người ấy có khuôn mặt hơi tròn, mắt nhỏ xíu, tôi thấy thiệt dễ thương, còn  những anh chàng mặt dài ngoằng, miệng rộng dù chỉ hơn một tí  tôi cũng chả ưa...hì.
 Chỉ cần nig fb của người ấy sáng là tôi đã cảm thấy như được gặp ảnh . Lòng tôi hồi hộp, thấp thỏm chờ đợi người ấy mở lời.
 Chỉ với vài tin nhắn ngắn ngủi mỗi ngày của ảnh cũng khiến tôi rất vui. 
Với cái nig thân thương ấy, thì nó sáng đèn hay không sẽ mang đến cho tôi những tâm trạng rất khác biệt: ấm áp hoặc lạnh lẽo. 
Nig sáng đèn sẽ khiến lòng tôi ấm áp, còn không sẽ ngược lại.
 Nhất là những khi nó tắt ngấm vì giữa chúng tôi có sự hiểu lầm, dẫn đến giận dỗi thì lúc đó, lòng tôi thấy giá lạnh vô cùng.
 Người ấy thương tôi hơn cả chữ thương, yêu tôi hơn mọi thứ trên đời phải tội ảnh ít nói và hơi nhát nên chỉ nói vài câu là im bật như thóc giống đổ bồ. Phần còn lại của buổi tối yêu thương là do tôi thể hiện.
 Tôi giống như một chú mèo nhỏ cũng chả chịu nói gì chỉ thỉnh thoảng cất lên một tiếng miu miu... ( Hì ảnh là người duy nhất biết tôi có biệt danh là miu cu té... )
 Hồi ý, tôi thường chọc ảnh: Thầy bói bảo tớ sau này giàu sang vinh hiển, tớ đợi mãi chả thấy giàu gì cả nhưng mà được cái nay đã gặp được cậu  tên Vinh Hiển, thể là đủ với tớ rồi.
Người ấy nghe xong câu đó thì cười tít mắt, vẻ mãn nguyện, khẽ nói:
- Cậu thiệt khéo ăn nói, làm tớ thấy "mê" cậu ghê ta.
- Tớ sẽ phải luyện "tuyệt chiêu" để cậu suốt đời chỉ "mê" một mình tớ thôi...
- Ủa! Thiệt sao? Tớ cảm ơn cậu nha... Nhớ giữ lời đó nghen.

 Dịp 8/3 năm nay, ảnh lại đi công tác, khiến chúng tôi không được gần nhau, nhưng tôi cũng không quá buồn vì chỉ cần đời tôi có ảnh thì ngày nào cũng là ngày 8/3. Bởi  ảnh luôn thương yêu và trân trọng tôi... 
 Tôi cũng không mè nheo đòi quà vì ảnh đã trao cho tôi món quà quý giá nhất- đó là trái tim yêu thương của ảnh. 
 Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn fb vì đã là BÀ MAI tuyệt vời nhất, mang đến cho tôi người đàn ông QUÝ và HIẾM này... 
 Chúc các nữ đọc giả và các chị em trên fb của TMV, được vui vẻ hạnh phúc trong ngày 8/3 và cả 364 ngày còn lại của năm. 

 Có người hỏi tôi: nếu sau này, vì một chuyện gì đó mà ảnh buộc phải xa tôi thì sao. Tôi mỉm cười khẽ nói:" Không sao cả vì từ lâu, tôi vô tình đã là kẻ đánh cắp trái tim của ảnh... nên dù ở bất cứ nơi đâu, hay bên cạnh ai thì ảnh vẫn mãi mãi chỉ là của tôi... 

 Cuộc sống trên trần thế này chỉ là khoảng khắc trong cái bất tận của muôn đời nên tôi sẽ đợi, sẽ mãi yêu   "người ấy" và đủ sức vượt qua nỗi cô đơn của "khoảnh khắc" dưới hạ giới để trong thế giới muôn đời ảnh trọn vẹn là của tôi... I LOVE YOU

____________________________ 
 From the day I met him, the sky in front of me suddenly became warm and bright... Every corner of the street, every little road that we have passed is full of memories to remember. Every morning when I wake up, I do not feel lonely... The dear image of his gentle smile appears in my eyes, his soft and warm voice whispers in my ears. Due to the working condition, we live far from each other. But the distance cannot make our love fade... Just when he is online on Facebook, I feel as if I were meeting him in person. My heart is anxious, waiting for him to start a conversation. Just a few short messages from him make me happy. With the dearst Facebook nick, whether or not it lights up brings me different feelings: warm or cold. When the nick is bright, it makes my heart warm and vice versa. Specially, when it is off because of our misunderstandings, my heart is extremely cold. On the of 8th March this year, he is at work; therefore, we cannot meet. But I am not sad because having him makes me feel that every day is the 8th of March, He always loves and treasures me... I also will not nag for gifts because he has given me the most precious gift - it is his loving heart. Thank you, life, thank you, Facebook for having paired me up with such a PRECIOUS and UNIQUE guy, I wish that all the female readers and sisters in my Facenook list happiness on the 8th of March and the remainings 364 days of the year.

My Instagram

Copyright © MÙA HOA BÁCH HỢP. Made with by OddThemes