TRÀ MY VŨ NÊN LÀM GÌ? Từ khi có nhân viên kỹ thuật (bán hàng FPT) đến cài PHẦN MỀM VIRUT cho máy tính của tôi, kênh của tôi luôn gặp sự cố lớn: video bị xóa, có lúc không chia sẻ được, có lúc video do các trung tâm ca nhạc nổi tiếng thế giới ĐỀ XUẤT bị lỗi hoặc bị chặn. Tôi không thể gọi cho cậu ta. Theo mọi người, tôi nên làm gì tiếp theo để kênh của mình an toàn như trước?

T / b: Xin nói thêm: Từ khi cài máy của  tôi do chính cậu ta cài win ( phần mềm mua của shop cậu ý) đến tôi chưa để ai vào máy của mình}

Since a technical staff (FPT sales) came to install VIRUT SOFTWARE for my computer, my channels always had a big problem: sometimes the video is deleted, sometimes it cannot be shared, sometimes the videos suggested by the world-famous music centers were corrupted or blocked. I could not call him. According to everyone, what should I do next to make my channel as safe as before?

T / b: Please add: Since my device has been installed (the license of the shop he works) until now, I have not put anyone else on the computer.

Đăng nhận xét

My Instagram

Copyright © MÙA HOA BÁCH HỢP. Made with by OddThemes