CHÀO BUỔI SÁNG
Nếu  mỗi ngày, bạn  chăm chỉ rèn luyện,  quyết tâm vượt qua mọi thử thách, kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình thì nhất định  trong tương lai không xa, bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp hơn cả chính bản thân mong đợi.
................................................

Sớm nay, sau một đêm mưa mát mẻ, ông mặt trời vẫn còn ngủ nướng vì tối qua chắc lỡ “ yêu đương hơi quá đà”. Trời Hà Nội dịu mát như thể nàng thu đến sớm vậy. 
Tôi choàng mình tỉnh giấc, mở bừng con mắt ngơ ngác nhìn xung quanh: Chẳng có gì thay đổi cả. Chỉ có tiếng chim hót ngoài song cửa là nghe náo nức hơn thường khi.
Sau bao biến cố “ kinh hoàng”, sáng nay, tôi thấy lòng bình yên đến kì lạ. Những chuyện đã xảy ra của ngày hôm qua giờ đây với tôi chỉ như chuyện ai đó trong một cuốn tiểu thuyết vậy.
Tôi là TMV, là gái dòng họ Vũ Võ bởi thế trong con người tôi tràn đầy khí phách kiên trung của các vị tiền bối trong dòng tộc.
Nếu có kẻ nào đó muốn tôi khóc, tôi sẽ mỉm cười và thậm chí sẽ cười rạng rỡ.
Nếu có kẻ nào muốn tôi phải dừng bước, tôi sẽ hiên ngang bước tiếp, với những bước chân thiệt đường hoàng và "chắc chắn"...
Nếu có kẻ nào muốn tôi ngừng viết, tôi sẽ viết nhiều hơn, “ hăng” hơn, " chất lừ" hơn trước đó.
Nếu kẻ nào muốn tôi trở nên xấu xí, nhất định tôi sẽ khổ luyện để xinh đẹp, " nhuận sắc" hơn xưa…

Nếu kẻ nào muốn ngăn trở, chia cách tình yêu của TMV này thì mi đã ảo tưởng. lầm lẫn rồi đó vì người ấy với ta là một đôi do trời sinh ra, đã bao kiếp, bao đời luôn là một cặp "oan gia", mãi mãi sẽ là như thế...hihi...
Nếu kẻ nào muốn tôi phải chết, tôi sẽ quyết giành phần thắng trước tử thần, để sống mạnh mé,, yêu đời. có ích và tỏa sáng...
Cuối cùng thì tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những kẻ tiểu nhân với muôn vàn mưu hèn kế bẩn vì vô tình họ đã giúp tôi trưởng thành,.đã giúp ta thêm hoàn thiện bản thân mình để gặp hái thành công và vui hưởng an lành, hạnh phúc...
  GIỜ ĐÂY, TRÀ MY VŨ  MỚI CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA....
 Kính chào cả nhà fb! Chúc mọi người một ngày mới vui vẻ, an lành. Xin cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã đồng hành, chia sẻ, cảm thông và động viên TMV. Xin cảm ơn rất nhiều. I LOVE YOU.

My Instagram

Copyright © MÙA HOA BÁCH HỢP. Made with by OddThemes